The Suns แพ้ 2 นัดติดต่อกัน Paul 16 + 7 Grizzlies 5 นัดติดต่อกัน

NBA พังในช่วง 2 นาทีสุดท้าย! The Suns แพ้ 2 นัดติดต่อกัน Paul 16 + 7 Grizzlies 5 นัดติดต่อกันเหนือ Morant 17 + 10 เมื่อวันที่ 19 มกราคม ตามเวลาปักกิ่ง NBA ฤดูกาลปกติ Suns vs. Grizzlies The Suns เริ่มต้น wave 18-8 และ Grizzlies แซงคะแนนในตอนท้ายของครึ่ง

ในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมยากที่จะสู้ได้ The Suns กลับมาเป็นผู้นำในควอเตอร์ที่ 4 โดยไม่คาดคิด Grizzlies จบเวฟ 7-0 ในช่วง 2 นาทีสุดท้าย และ ทำลายดวงอาทิตย์ ในท้ายที่สุด Grizzlies เอาชนะ Suns 108-104 ได้อย่างหวุดหวิดนำไปสู่การชนะ 5 เกมทำให้คู่ต่อสู้ของพวกเขาแพ้ 2 เกม

NBA ข้อมูลภาคสนาม The Suns แพ้ 2 นัดติดต่อกัน

บริดเจสมี 17 แต้มและ 8 รีบาวน์เอย์ตันมี 18 แต้มและ 16 รีบาวน์บุ๊คเกอร์มี 12 แต้มและ 4 แอสซิสต์พอลมี 16 แต้ม 7 แอสซิสต์ 3 รีบาวน์และ 3 ขโมย สำหรับทีม Grizzlies คลาร์กมี 17 คะแนนและ 5 รีบาวน์ Morant มี 17 คะแนนและ 10 แอสซิสต์ส่วนบรูคส์มี 1 ใน 10 และมีเพียง 3 คะแนนและ 3 แอสซิสต์ Allen มี 16 คะแนน 6 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์

ดาวเด่นของสนาม

Morant แสดงให้เห็นถึงค่านิยมหลักของเขาในช่วง 2 นาทีที่ผ่านมาและพาทีมไปถึง 7-0 ตลอดทั้งเกมเขาทำได้ 17 คะแนนและ 10 แอสซิสต์

ไฮไลท์ของเกม

Ayton หมุนตัวและทะลุหัวเข็มขัดกลับด้าน

พอลช่วยอายตันให้กับเอย์ตัน

Paul Jr. ใส่จัมเปอร์หลังลายเซ็นตัวใหญ่

NBA

รีวิวเกม

หากคุณกำลังมองหาเว็บลงทุนดีๆ มาที่เว็บของเราเว็ของเรามีเกมให้เลือกเล่นมากมายหลายรูปแบบ มีบริการตลอดเวลา เล่นได้ 24 ชม. ที่ Ufabet911 หากท่านที่สนใจเชิญเข้ามาเล่นได้ที่ ทางเข้า UFABET นอกจากจะได้ความเพลิดเพลินหลากหลายกับเกมที่มากมายแล้วท่านยังสามารถทำกำไรได้ อย่างมากมายอีกด้วย

หลังจาก 3 เกมถูกเลื่อนออกไป เนื่องจากข้อตกลงด้านสุขภาพ และ ความปลอดภัยของลีก ในที่สุด Suns ก็ได้รับอนุญาตให้เล่นอีกครั้ง ทันทีที่เกมเริ่มขึ้น ดวงอาทิตย์เริ่ม 9-4 ใน wave คาร์เตอร์ตี 3 คะแนน และคามินสกี้ยังมีคะแนน 3 แต้ม ด้วยคามินสกี้สร้างคะแนน 3 แต้ม

และดวงอาทิตย์สร้าง wave 18-8 และหยุดกริซลี่ กลับมาจากช่วงหมดเวลา Kanchar ได้โยน Booker ทำฟาวล์ทางเทคนิค ด้วยการโยนและ Bain โดน 3 คะแนน ที่ออด คาร์เตอร์ตีกลับด้วย คะแนน 3 แต้มพอลยังตี 3 คะแนน โจนส์ตอบโต้ด้วยการโยน และ ในตอนท้ายของควอเตอร์แรกดวงอาทิตย์นำ 24-18

ในไตรมาสที่ 2 จอห์นสันทำการขว้างคลาร์กก็มีเลย์อัพ Ayton ได้รับการจิ้ม จอห์นสัน ทำทิปโมแรนต์ทำการเลย์อัพ พอลทำการขว้างที่ก้าวล้ำ คลาร์กทำการเลย์อัพที่ว่างเปล่า และ โมแรนต์ก็มีจัมเปอร์ ต่อมาเขาบุกไปหาเลย์อัพจากนั้นก็เข้ามาและ Grizzlies ก็ทำคะแนนได้เล็กน้อย

คลาร์กตีคะแนน 3 แต้ม กัลโลเวย์กลับคะแนน 3 แต้ม เขายังมีเลย์อัพที่ก้าวหน้า และ ดวงอาทิตย์นำไป 40-33 Ayton ทำจัมเปอร์และ Grizzlies หยุดชั่วคราว กลับไปที่ศาลโจนส์โดน 3 คะแนน Grizzlies จบคลื่น 11-3 แซงคะแนน และ ดวงอาทิตย์หยุดชั่วคราว

ย้อนกลับไปจากช่วงหมดเวลาอัลเลนสร้างเลย์อัพ Booker ตีคะแนนน 3 แต้ม อัลเลนยังมีคะแนน 3 แต้ม แอนเดอร์สันมีคะแนน 3 แต้ม ที่ออดในช่วงพักครึ่งดวงอาทิตย์ตามรอย 48-52

หลังจากกลับมาจากช่วงพักหายใจ บริดเจสก็จัดเลย์อัพ แอนเดอร์สันตีคะแนน 3 แต้ม คลาร์กจิ้มบุ๊คเกอร์ตี 3 คะแนนทิลแมนส่งคะแนน 3 แต้ม กลับมาและกริซลี่นำ 61-53 บริดจ์ยังมีคะแนน 3 แต้ม และ Grizzlies ก็หยุดทำงาน หลังจากหมดเวลาคราวเดอร์ตี 3 คะแนน เว็บข่าวกีฬาอัพเดทสดใหม่ทุกวัน  

Ayton ประสบความสำเร็จในการเลย์อัพคลาร์กประสบความสำเร็จในการเลย์อัพคราวเดอร์สร้างคะแนน 3 แต้ม อีกตัวพอลยังมีคะแนน 3 แต้ม คือ Ayton 2 บวก 1 ทั้งสองข้างผูก 70 แอนเดอร์สันทำเคล็ดลับพอลตีจัมเปอร์เบนทำเลย์อัพตัดอากาศปลายควอเตอร์ที่สาม Grizzlies นำไป 77-75

ในไตรมาสที่สี่ Paul แยก Morant และตีจัมเปอร์จอห์นสันยังมี 3 คะแนน Bain ตอบสนองด้วยคะแนน 3 แต้ม Ayton ทิ้งด้วยการตัดที่ว่างเปล่าและ Grizzlies หยุดทำงาน กลับไปที่ศาลโจนส์ตีจัมเปอร์และเพนก็เลย์อัพ Booker กดยิงเบ็ดของ Morant

เพียงอย่างเดียว Payne ยังมีสามตัวชี้บริดเจสตอบโต้การเลย์อัพแบบครบวงจรและ Suns นำ 96-90 โจนส์ทำการขว้างและดวงอาทิตย์เรียกการหมดเวลา เหลือเวลาอีก 2 นาที 31 วินาทีพอลกลับมาที่สนามโมแรนท์โยนโทษ 2 ครั้ง

และกริซลี่ส์ก็ทำแต้มได้เพียง 2 แต้ม โจนส์ทำการขว้างอย่างก้าวกระโดดและทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 98 อัลเลนตีสามตัวชี้และกริซลี่ส์ทำเวฟ 7-0 และแซงคะแนน Ayton ประสบความสำเร็จในการเลย์อัพ Morant กลับเลย์อัพพอลทำฟาวล์อย่างน่ารังเกียจ

อัลเลนทำฟรีโยนสองครั้งเหลือ 17.4 วินาทีกริซลี่ส์นำด้วย 5 คะแนนหมดเวลากลับมาบริดเจสโดนสามตัวชี้ ในท้ายที่สุด Grizzlies หัวเราะครั้งสุดท้ายด้วยชัยชนะ 5 นัดติดต่อกันและทำให้ Suns แพ้ 2 ครั้งติดต่อกัน

ทั้งสองฝ่ายเริ่มต้น

อาทิตย์: Paul, Bridges, Booker, Johnson, Ayton

Grizzlies: Morant, Dillon, Anderson, Clark, Tillman