77up 5 เทคนิคการหาเว็บพนันออนไลน์ ให้เราได้หารายได้มากที่สุด 2020

77up

77up 5 เทคนิคการหาเว็บพนันออนไลน์ ให้เราได้หารายได้มากที่สุด 2020

77up เราเล่นพนันออนไลน์เป็นแล้ว มีเกมพนันที่ชอบแล้ว มีเงินทุนแล้ว ที่เหลือก็คือการหาเว็บพนันออนไลน์ล่ะครับ จึงเป็นปัจจัยที่สำคัญเช่นกันครับ ที่จะชี้ว่าเราจะทำราได้มาหรือน้อย หากเราไปเจอกับเว็บเถื่อนทั่วไป ต่อให้เล่นเป็นร้อยๆเกมยังไงก็ไม่รวยหรอกครับ และวันนี้ผมจะมาแนะนำเทคนิกดีๆ ในการหาเว็บพนันออนไลน์ขอแนะนำ เกมยิงปลาออนไลน์  ที่ดีที่สุด เล่นแล้วมีรายได้มากที่สุด และเป็นเว็บที่ได้มาตรฐานมากที่สุดมาฝากกันครับ

77up

77up เทคนิคการหาเว็บพนันออนไลน์ที่ดี

1. โบนัสต่างๆ

การดูว่าเว็บนั้นๆมีการอัพเดตโบนัสอยู่ตลอดหรือป่าว ก็เป็นการเช็คให้แน่ใจเหมือนกันครับ ว่าเว็บนั้นได้ปิดตัวไปแล้ว หรือการเป็นเว็บร้างไปหรือยัง หากมีการอัพเดตอยู่ตลอดอย่างน้อย 1 สัปดาห์เปลี่ยนทีหนึ่ง แสดงว่าเว็บนั้นก็น่าเล่นเลยล่ะครับ ต่อไปก็ดูว่าเว็บนั้นมีโบนัสให้เรามากหรือน้อย เกมยิงปลา pantip

ข้อนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันครับ สมมุติมีเว็บหรือให้โบนัส 10% แต่อีกเว็บให้โบนัส 50% เราจะเลือกเว็บไหนล่ะครับ แน่นอนครับว่าเราต้องเอา 50% อยู่แล้ว ดังนั้นการดูโบนัสก็สำคัญกับเรามากเช่นกันครับ ว่าเราจะมีโอกาสได้เล่นจำนวนมฃที่มากขึ้นหรือป่าวนั่นเอง

2. การโปโมทเว็บ

การโปรโมทเว็บก็เป็นสิ่งที่มองว่าเว็บได้เคลือนไหวอยู่รึป่าว บางทีเว็บปิดเงียบไป ก็สันนิฐานเลยครับว่าเว็บได้ปิดร้างไปแล้ว ถึงจะฝากเงินเข้าไปแล้วเล่นได้กำไร เราก็กดถอนออกมาไม่ได้ล่ะครับ เพราะว่าไม่มีพนักงานคอยยืนยันให้เรานั่นเอง อีกกรณีหนึ่งคือการโปรโมทนั้นๆเนี้ย

เราสามารถทำตามเงื่อนไขได้จริงๆหรือป่าว นี่ก้เป็นสิ่งที่ยืนยันครับว่า เว็บนั้นโปรโมทเพื่อหลอกลวงเราหรือป่าว หากเราหลงเข้าไปสมัครจริงขึ้นมา และได้ทำตามเงื่อนไขอย่างที่โปรโมทไว้จริงๆ แต่เรากลับไม่ได้อะไรกลับมาเลย แบบนี้เราก็เป็นฝ่ายที่แย่อย่างเดียวเลยล่ะครับ

3. กำไรที่ได้จากเว็บ

เรื่องนี้สำคัญมากครับ เพราะแต่ละเว็บให้กำไรที่แตกต่างกันมาก ดูได้จากการถูกแจ๊ตพอตของหลายๆเกม ที่บางเว็บให้กำไรการถูกแจ๊ตพอตแค่ 5 เท่า ในขณะที่อีกเว็บหนึ่งให้ถึง 9 เท่า แบบนี้ก็ไม่ต้องถามแล้วล่ะครับ ว่าเราจะเลือกเว็บไหน แต่บางเว็บการให้กำไรที่มากมายก็จริง สมมุติว่าเราได้กำไรมา 1,000 บาทในเกมนั้นๆ แต่กำไรที่ได้กลับโดนหักค่านั้นค่านี่ ที่เข้าเครดิตเราจริงๆแค่ 900 บาทเท่านั้น แบบนี้ไม่คุ้มเลยล่ะใช่ไหมครับ หากใครเจอแบบนี้อยู่ เตรียมตัวย้ายเว็บได้เลยครับ

4. ความมาตรฐาน และความปลอดภัยของเว็บ

ใครก็ไม่อยากเล่นแบบลับๆล่อๆหรอกใช่ไหมครับ เนื่องจากการพนันทุกอย่างบ้านเรา ทำให้ผิกกฏหมายตั้งแต่สมัยก่อน จนถึงตอนนี้ก็มีบางเว็บครับที่ทำให้ถูกกฏหมายโดยมาตรฐานเว็บที่ดี ดังนั้นเราต้องหาเว็บที่ถูกกฏหมายเล่นก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันครับ และเว็บที่ทำให้เราเล่นแล้วปลอดภัยอีกระดับหนึ่ง

คือเว็บที่ไม่ได้เล่นผ่านเอเย่นครับ ถ้าเจอเว็บไหนที่ไม่ได้เล่นผ่านเอเย่น เว็บนั้นก็น่าเล่นไม่ใช่น้อยเลยล่ะครับ และบ้านเรามีอยู่เว็บหนึ่งครับ และเว็บเดียวที่ถูกกฎหมายในประเทศ นั้นก็คือเว็บ Ufabet ครับ

5. การบริการ

การบริการที่แย่ก็ทำให้เราหัวเสียได้เหมือนกันครับ ต่อให้เราได้กำไรที่มากมายขนาดไหน เกมยิงปลา เจอการบริการที่ช้า ผิดพลาด หรือไม่ได้ดั่งใจก็ทำให้เราแย่ได้ง่ายๆเลยล่ะครับ การบริการบางเว็บที่ทำงานกันอย่างล่าช้า ต้องให้รอตอบกลับเป็น 2 – 3 ชม. บางครั้งกินเวลาเป็นวัน

พอตอบกลับเรามาก็แก้ปัญหาให้เราล่าช้าอีก กว่าเราจะฝากจะถอนเงินออกมาได้ คงกินเวลาไปเป็น 2 อาทิตย์แล้วล่ะครับ หรือแม้แต่การพูดจาของพนักงานที่ไม่รู้เรื่อง หรือพูดจาหดห้วนไม่มีหางเสียงกับเรา เป็นใครก็คงหงุดหงิดใช่ไหมล่ะครับ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาหลักเลยก็ว่าได้ครับ ที่ทำให้เรามีความพึงพอใจกับเว็บพนันหรือไม่

77upแนะนำเว็บพนันออนไลน์ ที่เข้าเกณฑ์เว็บที่ดีที่สุด

ในประเทศไทยยังมีเว็บที่แนะนำให้เล่นเช่นกันครับ และยังเป็นเว็บที่ได้มาตรฐานมากที่สุด ตรงกับ 5 ข้อที่ผมกล่าวมาทั้งหมดเลย และยังเป็นเว็บที่ดีที่สุดในประเทศอีกด้วย

1. nowbet

เว็บที่เป็นตัวมาไม่นานมากนัก แต่ก็ได้ใจนักพนันไปค่อยประเทศเลยก็ว่าได้ครับ เว็บ nowbet เป็นเว็บที่มีการโปรโมทอยู่ตลอดเวลา การจัดโปรโมชั่นที่มีทุกๆเดือน แต่ละเดือนของรางวัลไม่ซ้ำกันเลยครับ บางครั้งก็เป็นเงินสด ที่พร้อมจะโอเข้าบัญชีเราทันที ที่เราสามารถทำตามเงื่อนไขของเว็บได้

ซึ่งเงื่อนไขที่เว็บได้ระบุนั้นไม่ได้ยุงยากเลยล่ะครับ อย่างมากก็แค่ Login เข้าเกมเท่านั้นเอง เราก็ได้ของรางวัลไปฟรีๆกัน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท ที่มีมูลค่ามากกว่า 2 แสนบาท รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า iphone แท๊บเล็ต ที่มีมูลค่าหลายรางวัลเลยล่ะครับ

2. 188bet

เว็บที่ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่น่าประทับใจ ที่นับว่าดีมากๆเว็บหนึ่งเลยล่ะครับ ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรี การบริการของเว็บที่รวดเร็ว แม่นยำ และสะดวกกับเรามากที่สุด โดยที่เว็บได้ทำระบบตอบกลับอัตโนมัติ และการบริการบางรายได้ ที่ไม่จำเป็นจะต้องผ่านถึงมือพนักงานเลย ทำให้บริการอย่างการสมัครสมาชิก

เราสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลเองเพียงแค่ 2 ข้อเท่านั้น และทำการฝากเงินเองที่ตัดผ่านบัตร ATM อัตโนมัติ แล้วเริ่มเล่นเกมพนันได้ทันทีที่ไม่ถึง 3 นาทีเลยล่ะครับ การถอนเงินก็เช่นกันครับ ที่เราสามารถทำได้เองเลยด้วย ทันทีที่เรากดเงินออกมาปุ๊บ เงินก็จะเข้าบัญชีเราปั๊ปเลยล่ะครับ ที่ใช้เวลาได้ไม่ถึง 1 นาที

3. sexy baccarat

นี่ก็เป็นอีกเว็บหนึ่งครับ ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเล่นเกมพนันแล้วได้กำไรมากที่สุด โดยเปอร์เซ็นต์การให้กำไรของเว็บ ที่มากกว่าเว็บอื่นมากกว่า 2 เท่า และยังมีโบนัสต่างๆ ค่าคอมมิชชั่นต่างๆ ที่จะทำให้เราได้รายได้เพิ่มเติม ที่นอกเหนือจากกำไรจากเกมอีกต่างหาก เพราะเหตุนี้เองล่ะครับ

เว็บจึงได้มีความนิยมที่สูงมาก และได้สร้างคนรวยมานักต่อนักอีกด้วย การเล่นที่ได้กำไรของเว็บเพียง 1 เกม เท่ากับการเล่นที่ได้กำไรจากเว็บอื่นถึง 2 – 3 เกมกันเลยทีเดียวครับ การันตีได้เลยครับว่าเป็นเว็บที่เล่นเพียงวันละ 1 เกม ก็ทำให้เรารวยได้ง่ายๆเลยล่ะครับ

4. UFABET888

นี่ก็เป็นเว็บสำหรับมือใหม่เลยก็ว่าได้ครับ เพราะเป็นเว็บที่ให้โบนัสสำหรับมือใหม่ มากกว่าเว็บอื่นมากมายหลายเท่า อย่างโบนัสที่ให้อีก 50% ของยอดที่เราทำการโอนเข้าครั้งแรก แต่โบนัสนี้จะได้เพียงครั้งเดียวนะครับ การเติมเงินเข้าไปครั้งแรก ของสมาชิกใหม่จึงได้มีจำนวนที่มากนั่นเอง โดยปกติเว็บทั่วไปจะให้เป็นแค่จำนวนเงินเท่านั้นครับ

โดยจะให้โบนัสการเติมเงินเข้าครั้งแรกเพียง 100 บาท สูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 500 บาทอย่างแน่นอน หากเราเติมไป 5,000 บาท แทนที่เราจะได้สูงสุดจากเว็บอื่นแค่ 500 บาท แต่ถ้าเราเล่นกับเว็บนี้เราจะได้ 50% ก็คือ 2,500 บาทไปเล่นเกมพนันฟรีๆเลยล่ะครับ ดังนั้นเราจะมีเงินในเครเดตมากถึง 7,500 บาทเลยล่ะครับ

เท่านั้นยังไม่พอเว็บยังมีโบนัสการแนะนำเพื่อน เว็บข่าวกีฬาอัพเดทสดใหม่ทุกวัน ที่เราจะได้เพิ่มอีก 20% ของยอดเงินที่เพื่อนทำการโอเข้าครับ หากเพื่อนโอเข้าเท่ากับจำนวนของเรา 5,000 บาท เราจะได้อีกฟรีๆเลย 20% ก็คือ 1,000 บาท เท่ากับว่าถ้าเราเติมไป 5,000 บาทตั้งแต่แรก เราจะได้โบนัสการเติมเงินเข้าครั้งแรก บวกกับโบนัสการแนะนำเพื่อน ที่รวมในเครดิตพร้อมเล่นเกมพนันแล้วกว่า 8,500 บาทกันเลยล่ะครับ นับได้ว่าเป็นเว็บที่ให้โบนัสมากที่สุดในประเทศเลยล่ะครับ

5. gold deluxe

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บสำหรับคอพนันบอลเลยล่ะครับ ที่มีค่าคอมมิชชั่น โบนัส เล่นเกมยิงปลาฟรี และค่าน้ำที่มากที่สุดในประเทศ การลงเดิมพันขั้นต่ำของเว็บนี้ไม่ได้มีจำนวนที่มากครับ เพียงแค่เล่น Step 2 คู่ เพียงแค่ 10 บาทก็สามารถแงได้แล้วล่ะครับ รวมไปถึงโบนัสที่เติมเงินเข้าครั้งแรก ที่เว็บมีให้สูงสุด 5,000 บาทอีกด้วย จำนวนเงินในเครดิตเรามากขนาดนี้ บวกกับการเล่นขั้นต่ำ 2 คู่แค่ 10 บาท ก็ทำให้เรามีโอกาสสร้างกำไรได้มากขึ้นทีเดียวเลยล่ะครับ อีกทั้งทางเว็บไม่ได้มีขั้นต่ำการฝากเงินแต่อย่างใด ทำให้การฝากเงินเข้าเพียงแค่ 20 ก็สามารถทำได้ครับ

และการคืนค่าคอมมิชชั่นที่ให้มากกว่า 0.7% ที่เราสามารถได้รับในทุกๆเกมที่เล่น นั่นก็ทำให้เราบวกกำไรได้มากขึ้นนั่นเองครับ และค่าน้ำที่มากถึง 4 ตางค์กันเลยทีเดียวครับ เพราะเหตุนี้เองล่ะครับ เว็บ Gold deluxe จึงได้รับกระแสนิยมจำนวนที่มากมาย จากนักพนันบอลออนไลน์ทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ครับ